Song song với showroom bán xe Mitsubishi, Mitsubishi Satsco tự hào giới thiệu Xưởng sửa chữa, bảo trì và đăng kiểm xe ô tô “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” ở Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất, linh kiện, phụ tùng thay thế được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, xưởng sửa chữa, bảo trì và đăng kiểm xe ô tô rộng 6.000m2, chúng tôi cam kết việc bảo trì, sửa chữa xe ô tô cho quý khách hàng sẽ được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.
Ngoài ra, chúng tôi có những kĩ thuật viên lành nghề về lĩnh vực xe ô tô, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo chuẩn toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kỹ thuật viên liên tục trau dồi, bổ sung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ.
Đến với Xưởng sửa chữa, bảo trì ô tô Mitsubishi Satsco của chúng tôi, chiếc xe của bạn sẽ được chăm chút hoàn hảo nhất với chi phí tốt nhất thị trường.