Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hàng Không Miền Nam (tên viết tắt: SATSCO) được thành lập từ năm 1975, là thành viên của Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Vận chuyển và Dịch vụ Sân bay.

Ngày 08/08/2015, SATSCO chính thức  trở thành đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motor Việt Nam, khai trương showroom MITSUBISHI SATSCO và Trung tâm Dịch vụ Ôtô nhằm phục vụ khách hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp,…

Trung tâm Dịch vụ Ôtô của Satsco ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi sử dụng xe, đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất để vận hành.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về ôtô từ tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật cho đến kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các phụ tùng, phụ kiện. Với cam kết:

 • Trung thực, uy tín.
 • Chất lượng hàng đầu.
 • Chi phí rõ ràng.
 • Phụ tùng chính hãng.

5 Lý do khiến quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 1. Vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
 2. Cơ sở vật chất được nâng cấp mới toàn diện, đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết.
 3. Hệ thống trang thiết bị, máy móc & phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất.
 4. Linh kiện & phụ tùng thay thế được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho quý khách an tâm sử dụng.
 5. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu, thường xuyên làm việc trực tiếp với các kỹ sư Nhật Bản của Mitsubishi.

Thông tin liên lạc

 • Hotline: +84 938 109 510 / 028 6660 1668
 • Email: cskh@mitsubishi-satsco.com.vn