Dịch vụ Vận chuyển – một trong những dịch vụ nổi bật nhất của SATSCO

Tân Sơn Nhất là một trong những cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, là đầu mối giao thông quan trọng của cả khu vực miền Nam. Do đó, vào những khoảng thời gian cao điểm, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải. Thêm vào đó, lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều, dẫn đến ùn tắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng và hình ảnh của sân bay, đồng thời gây khó khăn cho những hành khách đến hoặc đi bằng đường hàng không.

Nhằm giải quyết nhu cầu di chuyển của quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, SATSCO đã cho ra đời các dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe, bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển tại sân bay: phục vụ cho việc đi lại của hành khách từ sân bay đến khách sạn, trung tâm thành phố hoặc ngược lại.
 • Dịch vụ trong sân đỗ: phục vụ cho việc di chuyển của hành khách và đội ngũ tiếp viên, phi hành đoàn từ cảng hàng không ra cầu tàu máy bay hoặc ngược lại.
 • Dịch vụ cho thuê xe theo tháng: thích hợp phục vụ cho các chuyến công tác xa hoặc đưa đón nhân viên trong khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ cho thuê xe theo chuyến: phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường, du lịch tại trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các mẫu xe sang trọng, cấp bậc VIP như Limousine để phục vụ hội nghị, ngoại giao, gặp gỡ đối tác quan trọng.
 • Dịch vụ xe buýt sân bay: nhằm phục vụ hành khách đi từ sân bay đến trung tâm thành phố hoặc ngược lại, SATSCO đã đưa vào hoạt động tuyến xe buýt 109 (Sân bay Tân Sơn Nhất – Công viên 23/9).
  • Lịch trình: Sân bay Tân Sơn Nhất – Sông Đáy – Phan Đình Giót – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Võ Thị Sáu – Pasteur – Alexandre de Rhodes – Hàm Nghi – Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9.
 • Dịch vụ đón khách tại sân bay: phục vụ việc tiếp đón quý khách tại cổng sân bay và đưa ra ngoài nhà ga.

5 Lý do để quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của SATSCO:

 1. Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển
 2. Thủ tục thuê xe nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhờ vào lợi thế vị trí văn phòng nằm ngay khu vực sân bay. 
 3. Chính sách giá hợp lý, rõ ràng, trọn gói đã bao gồm phí xăng dầu và lương nhân viên.
 4. Dàn xe hiện đại với hơn 160 chiếc đủ mọi chủng loại từ 4 – 45 chỗ, thuộc các hãng nổi tiếng, đạt chuẩn công nghệ khí thải và an toàn giao thông, được bảo dưỡng nghiêm ngặt theo định kỳ.
 5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình, có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ cả việc vận chuyển hành lý cho quý khách.

Thông tin liên lạc

 • Hotline: 1900 98 99 98 (24/7)
 • Email: booking@satsco.com.vn