TỔNG QUAN VỀ SATSCO

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hàng Không Miền Nam (Tên tiếng Anh: Southern Airport Transportation Joint Stock Company, viết tắt: SATSCO) là thành viên của Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV) hiện đang quản lý 22 Cảng hàng không quốc tế và nội địa trên toàn quốc. Nhờ đó, SATSCO có mối liên kết chặt chẽ với các Cảng hàng không và Hãng hàng không thuộc khu vực trong và ngoài nước.

Công ty được thành lập từ năm 1975, cung cấp dịch vụ chính là vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hoặc đi bằng đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tính đến nay, SATSCO đã có khoảng 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Vận chuyển & Cho thuê xe, Dịch vụ hàng không & Sân bay, với đội ngũ hơn 200 nhân viên và quản lý chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Công ty đặt trụ sở chính tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và có các văn phòng chi nhánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Tỉnh Kiên Giang), tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, đối tác trong việc giao dịch nghiệp vụ liên quan đến hàng không, sân bay.

Bên cạnh đó, SATSCO còn phát triển các dịch vụ khác như Logistics, Bảo trì & Sửa chữa ôtô, Kinh doanh xe & phụ tùng chính hiệu Mitsubishi.

Với phương châm: “Trải nghiệm của quý khách là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.”

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Đẳng Cấp hình thành từ Trải Nghiệm

Xa Hoa xuất phát từ Sự Tỉ Mỉ

Chất Lượng chứng minh cho Giá Trị

Kinh Nghiệm tạo nên sự Thấu Hiểu

Đó là tất cả những gì SATSCO mong muốn và cam kết mang lại cho khách hàng qua từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi khẳng định mục tiêu trở thành công ty Dịch vụ Hành khách & Hàng hóa bằng đường hàng không hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng dịch vụ ra các thị trường khác trên thế giới.

VÌ SAO CHỌN SATSCO?

  1. Hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hoặc đi bằng đường hàng không tại Việt Nam.
  2. Đội ngũ hơn 200 nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tình và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
  3. Sở hữu đa dạng các loại xe từ 4 – 45 chỗ thuộc các hãng nổi tiếng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Xe được bảo dưỡng định kì và liên tục nhằm đảm bảo tính an toàn và tiện dụng cho khách hàng.
  4. Hệ thống trụ sở chính và các chi nhánh văn phòng, bãi đỗ xe nằm ngay trong khu vực nhà ga sân bay giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  5. Chúng tôi luôn ưu tiên và đảm bảo về chất lượng dịch vụ với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

SATSCO đã thiết lập các mục tiêu của mình trong tương lai, bao gồm tầm nhìn và sứ mệnh.

Tầm nhìn: chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi muốn trở thành công ty dịch vụ hành khách và hàng hóa bằng đường hàng không hàng đầu Việt Nam và mở rộng các dịch vụ của mình ra thế giới.

Điều này được nhấn mạnh thêm trong tuyên bố về Sứ mệnh của chúng tôi, tuyên bố này có bốn phần chính:

– Chúng tôi muốn giúp khách hàng yên tâm trong mỗi chuyến đi.
– Chúng tôi giúp khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư thành công hơn nữa.
– Chúng tôi đóng góp tích cực cho xã hội.
– Chúng tôi luôn tôn trọng khi đạt được kết quả của mình.

Tại sao chọn SATSCO?

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi đến bằng đường hàng không và tour du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tình và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Có đầy đủ chủng loại xe từ 4-45 chỗ với đa dạng các loại xe từ tầm trung đến cao cấp. Xe được bảo trì liên tục nhằm đảm bảo tính an toàn và tiện dụng cho người sử dụng.

Bãi đỗ xe nằm tại nhà ga sân bay thuận tiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đảm bảo về chất lượng dịch vụ 100%.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Lãnh sự quán các nước

Các doanh nghiệp lớn

Khách sạn cao cấp

Ngân hàng

Các hãng hàng không quốc tế